Trang chủ   /   Tin trong tỉnh

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 3 ngày 10, 11, 12 tháng 8 năm 2020, Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025

Thanh Hóa ra quân kiểm tra liên ngành cấp tỉnh trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020

Để triển khai hoạt động thanh tra, kiểm tra liên ngành ATTP trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020. Ngày 28 tháng 4 năm 2020 Ban Chỉ đạo về quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành vì an toàn thực phẩm, tiến hành kiểm tra các cơ sở thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.

Tập huấn thực hiện quy trình một cửa trong giải quyết thủ tục hành chính trên hệ thống thông tin một cửa điện tử.

Ngày 14.10.2019, tại khách sạn 25A, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn thực hiện quy trình một cửa trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trên hệ thống thông tin một cửa điện tử cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành cấp tỉnh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 4/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019; Kế hoạch số 77/KH-BCĐ ngày 01/4/2019 của Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa về việc Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Thanh Hóa – Tâp trung chỉ đạo, thực hiện quyết liệu các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Bệnh dịch tả lợn châu Phi là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus gây ra, bệnh có đặc điểm lây lan nhanh trên loài lợn, bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và mọi loại lợn, tỉ lệ chết cao, lên đến 100%.

Ngày 04/01/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Phạm Đăng Quyền - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực BCĐ về quản lý vệ sinh ATTP chủ trì Hội nghị. Tham dự tại 27 điểm cầu có đại diện lãnh đạo UBND 27 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.