Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Dành cho cơ sở thực phẩm

Điểu kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đá thực phẩm

Chất lượng nước uống đóng chai, đá thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, chính vì vậy pháp luật đã quy định các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với loại hình sản xuất, kinh doanh kinh doanh nước uống đóng chai, nước đá dùng liền.


Bộ Tài Chính ban hành Thông tư số 75/2020/TT - BTC ngày 12/8/2020 quy định mức thu, nộp, và sử dụng phí trong an toàn thực phẩm.

Kể từ ngày 12/8 đến hết ngày 31/12/2020, các loại phí thẩm định như cấp phép lưu hành, cấp giấy chứng nhận, điều kiện hành nghề, kinh doanhthuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm sẽ được giảm 10% so với hiện hành.

Triển khai thực hiện thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng

Thực hiện chương trình cải cách hành chính nhà nước năm 2020, ngày 07/4/2020 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1223/QĐ-UBND về ban hành Danh mục thủ tục hành chính dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 của các cơ quan Nhà nước tỉnh Thanh Hoá năm 2020.

Đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19 tại các bếp ăn tập thể

Để góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19 tại các bếp ăn tập thể trong các nhà máy sản xuất chúng tôi xin đưa ra một số khuyến cáo.

  • Trang thông tin điện tử Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 10/26 Tô Hiến Thành, phường Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • SĐT: 02373.727.658 - Email: csvsattp@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa