Trang chủ   /   Dành cho cơ sở thực phẩm   /   Giả mạo cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về ATTP
Giả mạo cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về ATTP

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra hiện tượng một số đối tượng giả mạo cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn gọi điện tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và yêu cầu chủ cơ sở chuyển cho các đối tượng trên một số tiền nhất định để được miễn thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong năm; gây bức xúc, hoang mang cho doanh nghiệp và làm ảnh hưởng tới uy tín của các cơ quan quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn.

Ngày 22 tháng 5 năm 2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ban hành Công văn số 173/ATTP-TT&QLNĐ gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thông báo việc Giả mạo cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về ATTP.

(xem nội dung chi tiết tại đây)