Trang chủ   /   Tin trong nước

Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021

Hội thảo nâng cao năng lực lấy mẫu, kiểm nghiệm nấm tự nhiên phục vụ công tác xác định nguyên nhân ngộ độc do nấm độc.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng hàng năm về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa đã tham gia Hội thảo nâng cao năng lực lấy mẫu, kiểm nghiệm nấm tự nhiên phục vụ công tác xác định nguyên nhân ngộ độc do nấm độc được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng do Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Triển khai công tác đảm bảo ATTP Liên hoan ẩm thực Bắc Trung Bộ- Thanh Hóa 2015 và những ngày Văn hóa, Du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa

Từ ngày 24/7/2015-27/7/2015 tại Thanh Hóa, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Liên hoan ẩm thực Bắc Trung Bộ- Thanh Hóa 2015 và những ngày Văn hóa, Du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa trong Năm Du lịch Quốc gia – Thanh Hóa 2015

Đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ đoàn công tác CHDCND Lào tại Thanh Hóa

Trong 04 ngày từ ngày 26/8/2015 đến ngày 29/8/2015 tại Khách sạn Dragon Sea Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã diễn ra giao lưu hữu nghị giữa Ban kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào và Ủy Ban kiểm tra Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam.