Trang chủ   /   Tin trong nước   /   Đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ đoàn công tác CHDCND Lào tại Thanh Hóa
Đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ đoàn công tác CHDCND Lào tại Thanh Hóa
Trong 04 ngày từ ngày 26/8/2015 đến ngày 29/8/2015 tại Khách sạn Dragon Sea Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã diễn ra giao lưu hữu nghị giữa Ban kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào và Ủy Ban kiểm tra Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam.

Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa và Ủy Ban kiểm tra Trung ương Đảng đã tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi đoàn đại biểu Ban kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào; Về dự có đồng chí Ngô Văn Dụ Trưởng Ban kiểm trung ương ủy viên Bộ chính trị; Đại diện Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Đỗ Trọng Hưng Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá cũng đã có mặt tại bữa tiệc chiêu đãi.

( Đ/c Đỗ Trọng Hưng Phó bí thư thường trực Tỉnh Thanh Hóa Phát biểu tại buổi tiệc chiêu đãi)

Để thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các đại biểu và khách mời tới dự trong các ngày giao lưu giữa 02 đoàn kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào và Ủy Ban kiểm tra Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam;  Thực hiện công văn số 1931/SYT-NVY ngày 21/8/2015 của Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa về việc phối hợp tổ chức đón tiếp đoàn công tác nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Thanh Hóa. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa đã phối hợp với phòng Y tế, Trung tâm Y tế thị xã Sầm Sơn tiến hành kiểm tra các điều kiện bảo đảm ATTP trước khi đoàn đến ăn nghỉ.

(Đ/c Ngô Văn Dụ Trưởng Ban kiểm trung ương ủy viên Bộ chính trị đang  quà lưu niệm)

Trong thời gian đoàn đến ăn nghỉ tại Khách sạn Dragon Sea thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa, Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hoá đã cử cán bộ thường trực 24/24 giờ, giám sát An toàn thực phẩm làm các test nhanh định tính ô nhiễm hóa chất nhằm phát hiện các yếu tố nguy cơ để báo cáo cho Ban tổ chức biết và có biện pháp chỉ đạo cho khách sạn nơi phục vụ các bữa ăn cho đoàn công tác, đồng thời  thực hiện nội dung kiểm thực 03 bước, lưu mẫu thức ăn.

Tất cả nội dung trên với mục tiêu bảo đảm sức khỏe cho các đại biểu và khách mời, góp phần cho hoạt động giao lưu hữu nghị giữa Ban kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào và Ủy Ban kiểm tra Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp.

Chi Cục ATVSTP Thanh Hóa