Trang chủ   /   Tin trong nước   /   Triển khai công tác đảm bảo ATTP Liên hoan ẩm thực Bắc Trung Bộ- Thanh Hóa 2015 và những ngày Văn hóa, Du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa
Từ ngày 24/7/2015-27/7/2015 tại Thanh Hóa, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Liên hoan ẩm thực Bắc Trung Bộ- Thanh Hóa 2015 và những ngày Văn hóa, Du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa trong Năm Du lịch Quốc gia – Thanh Hóa 2015

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong những ngày diễn ra Lễ  hội, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm Y tế nơi diễn ra các sự kiện thành lập đoàn kiểm tra ATTP; tiến hành kiểm tra, kiểm soát các cơ sở thực phẩm tham gia liên hoan ẩm thực và các cơ sở thực phẩm có địa điểm xung quanh nơi diễn ra các sự kiện.

Nhìn chung, công tác đảm bảo ATTP phục vụ Liên hoan ẩm thực Bắc Trung Bộ- Thanh Hóa 2015 và những ngày Văn hóa, Du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa đã thực hiện đồng bộ các biện pháp có hiệu quả từ tỉnh cho đến huyện góp phần vào sự thành công tốt đẹp của các sự kiện trên trong Năm Du lịch Quốc gia – Thanh Hóa 2015.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa