Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025
Trong 3 ngày 10, 11, 12 tháng 8 năm 2020, Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025
Đến dự Đại hội có các đồng chí Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Trọng Quyền - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Tiên Phong - nguyên Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Phát - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Võ Duy Sang - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Phạm Thị Thanh Thuỷ - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Anh Xuân - Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hoá; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và một số huyện, thị xã, thành phố; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh qua các thời kỳ, cùng 291 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 14.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tham dự Đại hội, Đoàn đại biểu Đảng uỷ Sở Y tế do đồng chí Trịnh Hữu Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Y tế làm trưởng đoàn; đồng chí Lê Hồng Sơn – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP; đồng Chí Lương Ngọc Trương – Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật; đồng chí Bùi Hồng Thuỷ -  TP QLHNYDTN, Sở Y tế.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015-2020 đạt được kết quả quan trọng và toàn diện, có 10/13 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức mục tiêu đại hội đề ra; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh và các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Trên cơ sở những thành tựu đạt được nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa xác định mục tiêu tổng quát là: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của cán bộ, đảng viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, doanh nghiệp; góp phần quan trọng xây dựng Thanh Hóa đến năm 2025 trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước, đến năm 2030 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 (Bầu Ban thường vụ, chức danh Bí thư, các Phó Bí thư; Ủy ban kiêm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra); bầu đoàn đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, cũng như biểu quyết các Nghị quyết Đại hội./.

Đoàn đại biểu ngành y tế chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Tienphong