Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ "Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016"
Thực hiện Công văn số 818/SYT-NVY ngày 12/5/2016 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa về việc Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ “Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016” Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh hóa đã xây dựng kế hoạch phối hợp với TTYT dự phòng tỉnh, TTYT Thành phố Thanh Hóa thành lập đoàn và 04 tổ giám sát tại các khách sạn có đại biểu và vận động viên tham dự.
Ông Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Lễ khai mạc Giải vô địch Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016
Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải vô địch Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016 được diễn ra từ ngày 20/5/2016 đến ngày 27/05/2016 với 325 đại biểu và vận động viên tham dự đến từ 12 quốc gia Châu Á
Thời gian diễn gia khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016 các tổ đã thực hiện kiểm tra, giám sát điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, con người; kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm; kiểm tra một số thực phẩm, dụng cụ bằng test nhanh để phát hiện kịp thời các mối nguy tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của đại biểu cũng như vận động viên tham dự.
Trong suốt quá trình diễn ra Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016 các tổ giám sát an toàn thực phẩm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm góp phần quan trọng vào sự thành công của Khóa đào tạo tập huấn Karatedo Châu Á và giải Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016
ThS Lê Thiều Huệ - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Các tin liên quan