Trang chủ   /   Bản tin ATTP   /   Chung kết Hội thi “Phụ nữ Đông Sơn với an toàn thực phẩm” năm 2018
Chung kết Hội thi “Phụ nữ Đông Sơn với an toàn thực phẩm” năm 2018
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Đông Sơn đã diễn ra Chung kết Hội thi “Phụ nữ Đông Sơn với an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” năm 2018.

Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn; đồng chí Lê Thị Vui, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đông Sơn cùng các đồng chí thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Đông Sơn. Về phía Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa có đồng chí Nguyễn Văn Lượng, Phó Chi cục trưởng.

Đ/c Nguyễn Đình Thông phát biểu khai mạc Hội thi

Trao cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia Hội thi

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, có sức lan tỏa cao trong cộng đồng. Qua đó từng bước nâng cao nhận thức của Hội viên, phụ nữ và nhân dân trong huyện việc sử dụng thực phẩm an toàn cũng như về thực hành của các cơ sở sản xuất thực phẩm. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020”.

Xuân Sơn