Hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đơn vị trường học tổ chức bếp ăn tập thể tại huyện Lang Chánh
Triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về việc Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo ATTP đến năm 2020; ngày 01/4/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đơn vị trường học tổ chức bếp ăn tập thể tại huyện Lang Chánh
Vào hồi 08h00 ngày 01/4/2018, tại Hội trường ủy ban nhân dân huyện Lang Chánh đã diễn ra Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đơn vị trường học tổ chức bếp ăn tập thể.
Về dự buổi tập huấn có đồng chí Lữ Đức Chung, Phó chủ tịch UBND huyện Lang Chánh; đồng chí Lương Văn Xuân, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lang Chánh; đồng chí Đào Thanh Tùng, Trưởng phòng TTTT&QLNĐTP Chi cục ATVSTP Thanh Hóa cùng đông đảo các giáo viên công tác tại các trường học tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Lang Chánh.
(Đồng chí Lữ Đức Chung, Phó chủ tịch UBND huyện Lang Chánh phát biểu khai mạc hội nghị)
Trong thời gian diễn ra hội nghị, đồng chí Đào Thanh Tùng và đồng chí Trịnh Lê Vân – cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã cung cấp cho các học viên tham gia những kiến thức quý báu như: Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Cách lựa chọn, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn.
(Đồng chí Đào Thanh Tùng, Trưởng phòng TTTT&QLNĐTP trình bày tại hội nghị)
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao từ các khách mời cùng đông đảo học viên tham dự./.
Xuân Sơn
Các tin liên quan