Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y tế thôn, bản và cộng tác viên an toàn thực phẩm
Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về an toàn thực phẩm năm 2018 cho đội ngũ y tế thôn và cộng tác viên an toàn thực phẩm trên địa bàn 04 huyện Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát
Thực hiện Quyết định số 3517/QĐ-UBND ngày 14/9/2018 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc Ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm y tế huyện các huyện Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát tổ chức 04 lớp Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về an toàn thực phẩm năm 2018 cho đội ngũ y tế thôn và cộng tác viên an toàn thực phẩm với tổng số 539 người tham dự.
Tại các lớp tập huấn, giảng viên của Chi cục đã truyền tải đến học viên các nội dung về các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm, chức năng nhiệm vụ của Y tế thôn và cộng tác viên an toàn thực phẩm, vấn đề về ô nhiễm thực phẩm và các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm, các biện pháp điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm.
Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn:
(giảng viên Nguyễn Quang Vinh - trưởng phòng HCTH)
(giảng viên Đoàn Văn Quang – Phó trưởng phòng Thanh tra)
(Ông Đinh Văn Bột – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quan Hóa khai mạc hội nghị tại huyện Quan Hóa)
(các học viên tham gia lớp học)
Tiến Phong
Các tin liên quan